บริษัท ซุน คอนสตรัคชั่น แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2001 โดยเริ่มต้นจากการทำธุรกิจ ผลิต และจัดจำหน่ายคอนกรีตผสมเสร็จ ภายโต้แบรนด์ ซึ่ง ให้บริการคอนกรีตผสมเสร็จกับลูกค้าประเภทต่างๆ อาทิ เช่น กลุ่มงานพลังงาน, งบราชการ, งานตึกสูง, งานโรงงาน และ งานอสังหาริมทรัพท์ ครอบคลุมในโซนภาคตระวันออก โดยสาขาแรกตั้งขึ้นที่ อ.ปลอกแดง จ.ระยอง และ มีการพัฒนาขยายสาขาต่อเนื่องในทุกๆปี

SC PRECAST

SOLUTION


ทางบริษัทเล็งเห็นถึงการเติบโตของภาคอุตสาหกรรมการก่อสร้าง และด้วยฐานลูกค้าที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงได้มีการก่อตั้งโรงงานผลิต ผลิตภัณฑ์คอนกรีตอัดแรงสำเร็จรูป
โดย ใช้ชื่อโรงงาน SC PRECASE SOLUTIONS บนเนื้อที่กว่า 101 ไร่ ที่ อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง ซึ่ง สามารถผลิต ผลิตภัณฑ์คอนกรีตที่ได้มาตรฐาน อุตสาหกรรม (มอก) และ มาตรฐานการบริหารงานระดับสากล ISO 9001:2015
วัตกรรมใหม่ๆ และ เทคโนโลยีที่ทันสมัย
ภายในโรงงานนั้น ผลิตสินค้า Precast พื้นฐาน อาทิ ท่อ คอนกรีต,บ่อพัก คอนกรีต, เสาเข็มเหลี่ยมตับ, แผ่นพื้น, ผนัง และ โครงสร้างสำเร็จรูป สามารถผลิตงานตามที่ลูกค้าต้องการได้

การดำเนินงานของโรงงานมีการทำงานครบวงจร เริ่มตั้งแต่การบริการ เขียนแบบ การเลือกวัสดุ ไปจนถึง การผลิตที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งในการผลิตนั้นเราพิถีพิถัน ตั้งแต่การ ผลิตภัณฑ์คอนกรีต ภายใต้แบรนด์SC PRECAST SOLUTION นั้นมีคุณภาพที่ได้มาตรฐาน และ การจัดส่งที่ตรงเวลา ได้อย่างแน่นอน